ซื้อเหล็ก ทำไมต้องเช็กราคาเรียลไทม์: รู้จัก VRSteel แพลตฟอร์มขายเหล็กออนไลน์ที่ง่ายและดี | VRSteel เช็คราคาเหล็ก เหล็กเส้น เหล็กกล่อง ราคาเหล็ก เฉพาะคุณ ซื้อเหล็ก ทำไมต้องเช็กราคาเรียลไทม์: รู้จัก VRSteel แพลตฟอร์มขายเหล็กออนไลน์ที่ง่ายและดี – VRSteel เช็คราคาเหล็ก เหล็กเส้น เหล็กกล่อง ราคาเหล็ก เฉพาะคุณ
Loading...
เช็คราคาเหล็ก

ออนไลน์กับอุตสาหกรรมเหล็กโดย VRSteel และ The MATTER
ซื้อเหล็ก ทำไมต้องเช็กราคาเรียลไทม์ ?

สินค้าอย่าง ‘เหล็ก’ เป็นหนึ่งใน Commodity Product หรือสินค้าที่มีราคาผันผวนอยู่ตลอดเวลา ซึ่งขึ้นลงตามกลไกลทางตลาด ไม่ต่างจากทองหรือน้ำมัน

ทำให้ลูกค้าที่จำเป็นต้องใช้เหล็กในการก่อสร้างต่างๆ ต้องพบเจอกับปัญหาราคาเหล็กที่ไม่คงที่ และที่สำคัญคือยังไม่มีเครื่องมือหรือแหล่งอ้างอิงในการเช็กราคา จะตั้งงบประมาณหรือเบิกค่าใช้จ่ายในการก่อสร้าง ก็ต้องอาศัยการเช็กราคาจากหน้าร้านหรือผู้แทนจำหน่าย แถมราคาที่ได้ก็ไม่ใช่ราคากลาง จะถูกจะแพงก็ขึ้นอยู่กับผู้ขายว่าจะตั้งราคาที่เท่าไร ซึ่งเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นในตลาดซื้อขายเหล็กมาโดยตลอด

The MATTER จึงชวนคุยกับ จุฬพงษ์ ชีวโรจน์ฐากูร Business Strategy แห่ง VRSteel แพลตฟอร์มซื้อขายเหล็กออนไลน์ที่เกิดขึ้นเพื่อตอบโจทย์และแก้ปัญหาให้ลูกค้าที่ต้องการรู้ราคาเหล็กแบบเรียลไทม์ ด้วยระบบ Dynamic Price ที่เปลี่ยนรูปแบบการซื้อขายเหล็กให้ง่ายและดีขึ้น

อ่านบทความต่อได้ที่ : https://thematter.co/sponsor/vrsteel-01/69053

มาร่วมเป็นพันธมิตรกับเรา

สนใจเป็นพันธมิตรกับเรา โปรดติดต่อ

พันธมิตรของเรา

    
    Support