ผู้รับเหมาควรรู้อะไรบ้าง? ก่อนที่เจ้าของบ้านจะตรวจตอนรับงาน | VRSteel เช็คราคาเหล็ก เหล็กเส้น เหล็กกล่อง ราคาเหล็ก เฉพาะคุณ ผู้รับเหมาควรรู้อะไรบ้าง? ก่อนที่เจ้าของบ้านจะตรวจตอนรับงาน – VRSteel เช็คราคาเหล็ก เหล็กเส้น เหล็กกล่อง ราคาเหล็ก เฉพาะคุณ
Loading...
เช็คราคาเหล็ก

 

ผู้รับเหมาควรรู้อะไรบ้าง? ก่อนที่เจ้าของบ้านจะตรวจ ตอนรับงาน

สิ่งที่ ผู้รับเหมา จะต้องเจอเป็นประจำก็คือ เรื่องของการถูกเจ้าของบ้านติติงในเรื่องผลงานการก่อสร้างในเวลาตรวจรับงาน ซึ่งเรื่องนี้
เป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้ามีงานที่ไม่เรียบร้อย ไม่ถูกใจเจ้าของบ้านที่เป็นผู้ว่าจ้าง ผู้รับเหมา ก็ย่อมต้องจัดการแก้ไขให้ แต่อย่างไรก็ตาม
จะดีกว่ามากหากว่า ผู้รับเหมา สามารถทำหน้างานให้เรียบร้อยได้ก่อน จะได้ไม่ต้องเสียเวลามาแก้ไข ส่งงานแล้วผ่านได้ง่าย ได้รับเงิน และ
สามารถไปเริ่มงานที่อื่นได้ทันที VRSteel จาก5ข้อหลัก ส่วนที่เป็นบานปิดเปิดประตูและหน้าต่าง,ส่วนของพื้น,งานสี,ผนังบ้าน และฝ้าเพดาน

รวมถึงส่วนของระบบไฟฟ้า อันนี้ส่วนมากเป็นการทดสอบใช้งาน คือทดลองปิดเปิดว่าหลอดไฟทุกดวงใช้งานได้สมบูรณ์หรือไม่ ปลั๊กไฟใช้งานได้ดีหรือเปล่า รวมไปถึงความเรียบร้อยของการติดตั้ง
ส่วนของระบบประปา อันนี้รวมตั้งแต่ตัวอุปกรณ์ไปจนถึงระบบท่อ การตรวจถ้าโดยทั่วไปก็จะเป็นการทดลองเปิดปิดก็อกน้ำ กดชักโครก การเดินสำรวจแนวท่อเพื่อดูการรั่วซึม ความแข็งแรงเรียบร้อยของอุปกรณ์
ส่วนระบบน้ำทิ้ง จะดูเรื่องการไหลระบายออกว่าสะดวกดีหรือไม่ในทุกๆ ส่วน ไม่ว่าจะเป็นอ่างล้างหน้า อ่างล้างจาน อ่างอาบน้ำ ที่ทิ้งน้ำซักผ้า ไปจนถึง ระบบบำบัดน้ำเสียภายในบ้าน

….จากข้อ ด้านบนที่สรุปมาให้อ่านกันนี้ เห็นได้ว่า ผู้ว่าจ้าง หรือ เจ้าของบ้านจะให้ความสำคัญกับทุกเรื่องที่สามารถมองเห็นและตรวจเช็คได้ด้วยตาเปล่า ผู้รับเหมาจะต้องมีความละเอียด รอบคอบ เพื่อสร้างความไว้วางใจ และเพื่อชื่อเสียงที่จะสร้างโอกาสในการได้งานในครั้งต่อไป เช่นเดียวกับ VRSteel ว่าต้องการอะไร ระบบ Dynamic Price คือระบบเช็คราคาที่ลูกค้าสามารถตรวจสอบราคาได้ด้วยตัวเองตลอด 24 ชั่วโมง อยากรู้ราคาเหล็กก่อนแบบไม่กั๊ก

อ่านบทความต่อได้ที่ : https://houzzmate.com/topic/4616082409510805

>>> ท่านสามารถเช็คราคาเหล็กได้ด้วยตนเอง เพื่อทราบราคาที่แท้จริงของวัสดุประเภทเหล็กได้ที่ VRSteel <<<

มาร่วมเป็นพันธมิตรกับเรา

สนใจเป็นพันธมิตรกับเรา โปรดติดต่อ

พันธมิตรของเรา

    
    Support